Mời các bạn bấm đây cập nhật thông tin nóng sea game

Home » Bóng đá » Lịch thi đấu bóng đá seagame 26 : Sẽ bắt đầu thi đấu từ 3/11

Lịch thi đấu bóng đá seagame 26 : Sẽ bắt đầu thi đấu từ 3/11

lich thi dau bong da sea game 26

Ông Djoko Pramono, Phó chủ tịch Ủy ban tổ chức SEA Games 26 (Inasoc), cho biết lich thi dau bong da seagame 26 sẽ được đẩy lên thi đấu sớm hơn, từ 3/11 thay vì 7/11 như kế hoạch ban đầu.

Lý do được Inasoc đưa ra là do SVĐ Gelora Sriwijaya ở Palembang sẽ được sử dụng cho lễ khai mạc và bế mạc của kỳ Đại hội này nên cần có thời gian chuẩn bị. Nhiều khả năng, 2 bảng đấu của môn bóng đá nam sẽ diễn ra trên 2 sân Gelora Bung Karno và Lebak Bulus, cùng ở Jakarta. Dự tính ban đầu của BTC là sẽ sắp xếp để 2 bảng đấu diễn ra ở 2 sân thuộc 2 thành phố khác nhau là Palembang và Jakarta. Tuy nhiên, kế hoạch nói trên đã buộc phải hủy bỏ vì sân Gelora Sriwijaya sẽ phải đóng cửa từ ngày 7/11 để chuẩn bị cho lễ khai mạc vào ngày 11/11.

lich thi dau bong da sea game 26
Môn bóng đá Nam Sea Games sẽ bắt đầu từ ngày 3/11

Mới đây, Chính phủ Indonesia đã phải đầu tư 3 tỷ rupi (tương đương 336.000 USD) để cải tạo sân Lebak Bulus, đặc biệt là hệ thống chiếu sáng, nhằm phục vụ cho công tác tổ chức các trận đấu bóng đá. SEA Games 26 chính là sự kiện cuối cùng được tổ chức trên SVĐ này vì cuối năm nay, nó sẽ được phá đi để xây dựng một nhà ga xe lửa.

Trước thông tin về việc thay đổi lich thi dau bong da seagame 26 , cụ thể là đẩy lên thi đấu sớm hơn so với kế hoạch ban đầu, HLV trưởng U23 Indonesia Rahmad Darmawan tỏ ra khá bất ngờ. Đội bóng này mới đây cũng đã hủy kế hoạch sang VN tham dự VFF Cup 2011 (từ 19 đến 23/10).

Trong thời gian này, U23 Indonesia sẽ có liên tiếp 2 trận đấu giao hữu, ban đầu dự kiến sẽ diễn ra trong các ngày 22 và 26/10, nhưng sau khi BTC điều chỉnh lich thi dau bong da seagame 26 , các trận đấu này của đội sẽ được đẩy lên thi đấu sớm hơn, vào các ngày 21 và 24/10. Cùng với đó, U23 Indonesia cũng sẽ có một chuyến tập huấn ngắn ngày tại Nhật Bản, nhưng hiện vẫn còn chờ LĐBĐ Indonesia (PSSI) phê duyệt.

Trong trường hợp kế hoạch đi tập huấn nước ngoài tại Nhật Bản hoặc Ấn Độ không được thông qua, HLV Rahmad Darmawan cũng hy vọng 2 trận đấu giao hữu vào cuối tháng 10 ít nhiều cũng giúp các học trò của ông tích lũy kinh nghiệm, làm quen với việc thi đấu dưới áp lực và sự cổ vũ từ phía người hâm mộ, tương tự như không khí các trận đấu tại SEA Games.

Đã có kết quả bốc thăm chia bảng bóng đá nam SEA Games?!

Hôm qua, một số tờ báo tiếng Anh ở Đông Nam Á cùng đưa tin rằng đã có kết quả bốc thăm của môn bóng đá nam SEA Games 26. Theo đó, U23 VN nằm cùng bảng B với U23 Philippines, U23 Singapore, U23 Thái Lan và U23 Campuchia. Còn bảng A có sự hiện diện của U23 Malaysia, U23 Indonesia, U23 Myanmar, U23 Đông Timor và U23 Lào. Tuy nhiên, vẫn chưa có khẳng định chính thức nào từ phía BTC SEA Games 26. Về phía VN, ông Hoàng Vĩnh Giang, Phó Chủ tịch kiêm TTK UB Olympic VN cho biết ông không biết gì về thông tin này, còn Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết VFF chưa nhận được thông báo và sẽ cho kiểm tra thông tin nói trên.

Ngay cả chủ nhà U23 Indonesia cũng bị bất ngờ trước thông báo thay đổi lịch thi đấu.

Djoko Pramono, phó chủ tịch ủy ban đăng cai SEA Games (Inasoc) xác nhận lịch thi đấu bộ môn bóng đá sẽ được đẩy sớm lên từ 3/11 thay vì 7/11. Trước đó, Indonesia dự trù sẽ tổ chức hai bảng đấu ở Jakarta và Palembang. Nhưng kế hoạch đã phá sản khi sân Gelora Sriwijaya sẽ phải đóng cửa vào ngày 7/11 để chuẩn bị cho lễ khai mạc.

lich thi dau bong da sea game 26
U23 Việt Nam sẽ phải điều chỉnh lại kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 26.

“Lịch thi đấu bóng đá có sự thay đổi. Chúng ta sẽ bắt đầu từ 3/11, sớm hơn 4 ngày so với dự kiến. Lý do là SVĐ Gelora Sriwijaya ở thành phố Palembang đã chính thức được lựa chọn tổ chức lễ khai mạc và bế mạc SEA Games. Ban tổ chức đang chuẩn bị địa điểm thay thế là các sân Gelora Bung Karno và Lebak Bulus (đều ở Jakarta)”, ông Djoko cho biết.

Ngoài ra, vị quan chức này cũng bác bỏ những thông tin cho rằng Indonesia sẽ được sắp xếp để lọt vào bảng đấu dễ thở cùng với Myanmar, Lào, Malaysia và Đông Timor.

HLV trưởng U23 Indonesia Rahmad Darmawan tỏ ra khá bất ngờ khi nhận được thông báo. Bởi các trận giao hữu khởi động cho SEA Games của chủ nhà vào các ngày 22 và 26 tháng này sẽ phải dời sang ngày 21 và 24. Địa điểm thi đấu cũng bị đổi sang sân Gelora Bung Karno.

Có thể thấy, việc đẩy lịch bóng lăn sớm hơn tới 4 ngày sẽ gây xáo trộn rất lớn lên kế hoạch chuẩn bị của các đội tuyển tham dự SEA Games. U23 Việt Nam cũng không phải ngoại lệ.

Mời các bạn theo dõi bài viết lich thi dau bong da seagame 26

Nguồn: http://tinseagame26.com

Bấm vào đây để thích và chia sẻ bài viết này

Bài viết cùng chuyên mục : Bóng đá:

Gửi phản hồi cho bài viêt : Lịch thi đấu bóng đá seagame 26 : Sẽ bắt đầu thi đấu từ 3/11

Comments on this entry are closed.